HƯỚNG DẪN LÀM CUA SỐT CHUA NGỌT THƠM NGON KHÓ CƯỠNG
Món cua sốt chua ngọt có vị ngọt của thịt cua kết hợp với nước sốt chua chua, cay cay tạo nên món ăn thơm ngon, hấp dẫn cho bữa ăn hàng ngày. Cùng Tiệc Mạnh Hùng vào bếp với món ăn này nhé.
Cua chua ngọt |
Nguyên liệu chuẩn bị:
- Cua thịt: 0,5 kg.
- Cà chua, hành lá, xà lách ăn kèm.
- Gói xốt GVHC hải sản xào chua ngọt 80g
Cua chua ngọt |
Sơ chế:
- Cua: chà và rửa sạch, tách mai cua, gỡ bỏ phần nang mềm và miệng.
- Cà chua rửa sạch, cắt hạt lựu.
- Cắt nhỏ hành lá, hành tây.
Thực hiện:
Bước 1: Chảo nóng cho dầu ăn vào. Đợi dầu nóng thì cho cua vào chiên vàng (dầu nhiều, chiên nhanh tay). Khi cua có màu vàng đậm thì lấy ra để ráo.
Bước 2: Sốt chua ngọt: Cho tỏi băm vào phi cho thơm, sau đó cho cà chua và hành tầy vào, cho tiếp gói xốt GVHC Hải sản xào chua ngọt vào.Sau đó, cho thêm 2 chén nước vào.
Bước 3: Cho cua vào, đảo đều cho thấm xốt. Khi sốt sanh sánh thì bỏ ít hành lá, hành tây vào đảo đều.
Bước 4: Xếp cua ra đĩa.
Món cua sốt chua ngọt này dùng nóng, chấm với nước tương sẽ rất ngon miệng.
Như vậy là Tiệc Mạnh Hùng đã hướng dẫn xong cách nấu cua xốt chua ngọt rồi. CHúc các bạn vào bếp thành công nhé.
TIỆC MẠNH HÙNG - NGON MIỆNG KHÁCH ĐẾN - MÁT LÒNG GIA CHỦ
WEBSITE : http://www.dichvunauco.com
👉👉Gọi ngay hotline 🎗0988653111🎗 để được nhận tư vấn MIỄN PHÍ!!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét