TIỆC MẠNH HÙNG HƯỚNG DẪN NẤU CANH RONG BIỂN ĐẬU HŨ
Canh rong biển là món ăn bổ máu, tốt cho tim, thận, hệ tuần hoàn, hệ bài tiết, rong biển là loại thức ăn thường được dùng phối hợp trong thực đơn cho những người béo phì, người mắc bệnh tiểu đường, người cao
huyết áp..
Món canh đậu hũ rong biển có vị ngọt tự nhiên rất vừa miệng. Đậu phụ mềm mềm,thịt tôm dai dai trong khi rong biển và nấm lại giòn giòn hòa lẫn trong từng muỗng canh để phù hợp với món ngon mỗi ngày. Nào cùng Tiệc Mạnh Hùng thưởng thức món ăn này ngay nhé.
Canh rong biển đậu hũ
Nguyên liệu chuẩn bị:
- 100g rong biển sợi khô.
- 400g tôm tươi.
- 200gr tàu hủ non.
- 1 củ cà rốt, hành lá.
- Hạt nêm , nước mắm Vị xưa
Sơ chế:
- Rong biển ngâm với nước ấm 30 phút cho nở sau đó cắt nhỏ vừa ăn
- Tàu hủ non cắt miếng vừa ăn.
- Tôm cắt bỏ đầu, lột vỏ lấy chỉ đen.
- Cà rốt gọt vỏ rửa sạch, cắt hạt lựu.
Thực hiện:
Bước 1: Phi tỏi cho thơm, cho tôm vào xào săn lại. Cho thêm 350ml nước
Bước 2: Nước sôi cho cà rốt vào nấu trong 5 phút, sau đó cho đậu hủ vào nấu
Bước 3: Tiếp tục cho rong biển vào nêm nếm vừa ăn.
Bước 4: Đun sôi 2 phút nữa cho ngấm đều gia vị thì tắt bếp
Múc canh ra bát và thưởng thức cùng gia đình .
Như vậy là Tiệc Mạnh Hùng đã giới thiệu xong
cho các bạn cách nấu món ăn này rôi. Chúc các bạn vào bếp thành công nhé.
TIỆC MẠNH HÙNG - NGON MIỆNG
KHÁCH ĐẾN - MÁT LÒNG GIA CHỦ
WEBSITE : http://www.dichvunauco.com 👉👉Gọi ngay hotline 🎗0988653111🎗 để được nhận tư vấn MIỄN PHÍ!! |
0 nhận xét:
Đăng nhận xét